Bí quyết vay tiền nhanh nhất

4 mẹo giúp bạn vay/ trả góp đúng thời hạn

Cuộc sống hối hả với bao bộn bề công việc khiến chúng ta quên đi lịch trả góp – vay tiền hằng tháng. Dưới đây là 5 cách mà Vay tín chấp số 1 gửi đến bạn để tránh tình trạng nợ xấu dẫn đến không thể vay thêm bất cứ tổ chức tín dụng nào.

1. Thiết lập lịch sổ ghi chú/ lịch smartphone

Với đại đa số người dân lao động, công việc dường như chiếm khá nhiều thời gian khiến chúng ta tất bật với guồng quay không thể gỡ ra. Sử dụng một cuốn sổ nhỏ cho công việc hàng ngày của bạn, mọi công việc sẽ trở nên đơn giả hơn rất nhiều. Cuốn sổ nhỏ sẽ ghi lại toàn bộ những kế hoạch, những ý tưởng thú vị của bạn cũng như lịch trả góp – vay tiền hằng tháng.Từ đó, có thể nắm rõ được tình hình tài chính cũng như các công việc cần thiết của chính bạn.

2. Trả trước thời hạn, tại sao không?

Nếu bạn là một người có trí nhớ kém, dù dã thiết lập sổ ghi chú online nhưng vẫn ko thể khắc phục, giải pháp trả trước thời hạn luôn là biện pháp “phòng bệnh hơn chữa bệnh” hiệu quả.

Việc trả trước khiến chúng ta luôn an tâm không bị phí phạt khi xảy ra các ngày đóng trả góp vào thứ 7 hay chủ nhật.

3.  Thanh toán khoản vay trực tuyến qua Internet Banking

Nếu bạn là khách hàng sử dụng tài khoản ngân hàng. Cách tuyệt vời để trả đúng hạn cũng như thanh toán nhanh chóng đó là sử dụng Internet Banking. Việc thanh toán sẽ sớm hoàn tất mà không cần mất thêm chi phí nào khác

4.  Tổng kết lại khoản chi tiêu – trả góp

Một khi bạn đã tổng kết và nắm rõ các khoản chi tiêu của mình, dù đã vay 2-3 tổ chức ngân hàng, viêc trả hết được một khoản nợ  bạn sẽ có thêm nhiều động lực để giải quyết hết các khoản nợ còn lại.

Hãy tổng kết lại mỗi khi có một khoản nợ được trả hết, và tiếp tục lên kế hoạch mới cho các khoản nợ tiếp theo.

Cứ vậy, bạn sẽ nhanh chóng trả hết nợ nần và tiến gần hơn tới tự do tài chính.

Hy vọng rằng, với 4 giải pháp trên đây sẽ giúp các bạn thanh toán khoản vay một cách hiệu quả hơn.

HOTLINE: 070.216.3208